ปวดหลังใช่ไหมมาลองทำท่าโยคะที่ทำหายได้ไร้กังวล

Yoga

ช่วงนี้ใครๆก็มีอาการเหนื่อยล้ากันมากใช่ไหมเพราะเราอาจจะกินมากเกินไปและ ไม่ยอมออกกำลังกายนั้นเองแต่สิ่งที่น่ากลัวมากที่สุดของร่างกายก็อาจจะเป็น อาการปวดหลังเพราะถ้าคุณเป็นอาการนี้ขึ้นมามันจะทรมานมากมายเลยที่เดียวและ ถึงขั้นที่คุณต้องไปหาหมอกระดูกเลยที่เดียวแต่เรามีวิธีที่สอนจะง่ายมาบอก กันง่ายด้วยการออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะ ซึ่งการเล่นโยคะก็มีส่วนที่จะทำให้อารมณ์คุณดีขึ้นระบบหายใจที่ดีขึ้นโดยเรา จะเจาะจงไปกล้ามเนื้อหลังซึ่งมีปัญหามากมายสำหรับทุกคนเลยมีดังนี้
Bird Dog ท่านี้อาจจะยากซะหน่อยแต่ถ้าได้ทำแล้วก็จะดีมากขึ้นแรกแค่คุณทำเหมือนท่า สุนัขเยี่ยงขาขึ้นยกให้ตรงและยกแขนที่ตรงกันข้ามขึ้นไปข้างหน้าโดยที่ต้อง จินตนาการว่ามีสิ่งของอย่างแก้วน้ำว่าอยู่บนเอวและคิดว่าอย่าทำให้แก้วมัน หล่นจากหลังโดยที่คุณอาจจะต้องค้างท่านี้ไปประมาณซักประมาณหนึ่งนาที่และ เปลี่ยนขาแขนสลับกันไปมาซักประมาณสี่ครั้งก็ได้
Anthurium ท่านี้อาจจะดูยากไปนิดหนึ่งถ้าคุณได้ทำละก่อจะสุดยอดอาการก็อาจจะหายไปใน พริบตาด้วยการที่คุณขัดสมานและยกขาขวาขึ้นให้มาทับขาซ้ายได้เล็งไปอยู่ที่ ประมาณหัวเข่าแล้วก็ยกแขนข้างขวาให้พ้นข้ามศีรษะไปแล้วก็เอามาอีกไปข้างหลัง แล้วก็เอานิ้วมาจับกันแบบคล้ายจับมือหลังต้องตรงแล้วก็แอ่นไปข้างหน้านิด หน่อยและสูดลมหายใจให้เข้าออกซักประมาณสิบวินาทีกำหนดลมหายใจเข้าออกแล้วก็ กลับไปอยู่ในท่านั่งปกติทำแบบนี้ซักห้าครั้งคุณก็จะอาการดีขึ้นเองแล้วถ้า ท่านี้ไปเรื่อยๆคุณก็จะมีอาการยึดหยุ่นของกล้ามเนื้อที่ดีขึ้นและบั้นท้ายก็ จะสวยเข้ารูปทรงด้วย